புதிய நோயாளியைப் பதிவு செய்தல் (Quick Registration)
பெயர், வயது, பாலினம் மற்றும் மொபைல் எண் மட்டும் கொண்டு ஒரு நிமிடத்திற்குள் walk-in நோயாளியைப் பதிவு செய்து CR எண்ணைப் பெறவும்.
Quick Registration ஒரு visit-ஐத் தொடங்க தேவையான விவரங்களை மட்டுமே எடுத்துக்கொள்கிறது. சேமித்த உடனேயே நோயாளிக்கு ஒரு CR எண் கிடைக்கும், மீதமுள்ள விவரங்களை பின்னர் சேர்க்கலாம்.
இதைச் செய்யக்கூடியவர்: front desk மற்றும் registration ஊழியர்கள்
எங்கே: Patients › Quick Registration (அல்லது Patients › Views › Patient List › Add)
தொடங்கும் முன்
- நோயாளி ஏற்கனவே பதிவு செய்யப்படவில்லை என்பதை உறுதிசெய்யவும்: நகல் ரெக்கார்டு உருவாகாமல் இருக்க முதலில் நோயாளியைத் தேடவும்.
- பட்டப்பெயர்கள் (Mr., Mrs.) Prefix இலிருந்தும், Patient Type பட்டியல் Patient Type இலிருந்தும் வருகின்றன.
படிகள்
-
Patients › Quick Registration க்குச் செல்லவும். Registration Type ஆனது Quick Registration என அமைக்கப்பட்ட Patient Registration திரை திறக்கும்.

-
நோயாளியின் விவரங்களை நிரப்பவும்:
புலம் என்ன உள்ளிடுவது தேவையா Patient Type உங்கள் மருத்துவமனை பயன்படுத்தினால், நோயாளியின் வகை. இல்லை Patient First Name, Middle Name, Last Name பில்கள் மற்றும் அறிக்கைகளில் அச்சிட வேண்டிய நோயாளியின் பெயர். முதல் பெயர் மட்டும் Date of Birth பிறந்த தேதி. வயது தா னாக நிரப்பப்படும். வயது மட்டும் தெரிந்தால், அதை Age in Years இல் தட்டச்சு செய்யவும், பிறந்த தேதி தானாகக் கணக்கிடப்படும். ஆம் Gender நோயாளியின் பாலினம். பட்டப்பெயர் (Mr., Ms., Mrs.) பாலினம் மற்றும் வயதிலிருந்து தேர்ந்தெடுக்கப்படும். ஆம் Country Code, Mobile Number நோயாளியின் மொபைல் எண். நாட்டுக் குறியீடு தானாக நிரப்பப்படும். ஆம் Email ID, Preferred Language விருப்பமான தொடர்பு விவரங்கள். இல்லை 
-
ஒரு முகவரியைச் சேர்க்க, Contact தாவலைத் திறக்கவும். நாடு, மாநிலம் மற்றும் நகரம் உங்கள் மருத்துவமனையின் இயல்புநிலைகளுடன் நிரப்பப்பட்டிருக்கும்; தேவைப்பட்டால் மாற்றவும்.
-
நோயாளியிடம் தனியுரிமை அறிவிப்பு (DPDP) பற்றி தெரிவித்த பிறகு Patient has been informed of the privacy notice (DPDP) ஐத் தேர்ந்தெடுத்த நிலையிலேயே விடவும்.
-
சேமிப்பு பொத்தான்களில் ஒன்றைக் கிளிக் செய்யவும்:
- Save & Close — சேமித்து நோயாளிகள் பட்டியலுக்குத் திரும்பும்.
- Save & Create Appointment — சேமித்து appointment பதிவு செய்யச் செல்லும்.
- Save & Bill — சேமித்து billing க்குச் செல்லும்.
-
அதே மொபைல் எண்ணுடன் ஏற்கனவே வேறு நோயாளிகள் பதிவு செய்யப்பட்டிருந்தால், ஒரு Warning அவர்களைப் பட்டியலிடும். பட்டியலை சரிபார்க்கவும்:
- நோயாளி ஏற்கனவே அங்கு இருந்தால், Cancel ஐக் கிளிக் செய்து ஏற்கனவே உள்ள ரெக்கார்டைத் திறக்கவும்.
- இது உண்மையிலேயே ஒரு புதிய நோயாளி எனில் (உதாரணமாக, ஒரு ஃபோனைப் பகிரும் குடும்ப உறுப்பினர்), சேமிக்க Ok ஐக் கிளிக் செய்யவும்.